Salad rau cải xoong rau diếp xoăn

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    664

VIP Mã số GV16

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 204 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.8g
    7.6%
  • Fat 19.6g
    25%
  • Carbs 5.2g
    1.9%
  • Net Carbs 4.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho hẹ tây vào bát, thêm muối, giấm, nước cốt chanh, sau đó khuấy cho đến khi hỗn hợp hòa quyện đều với nhau rồi để riêng trong 10 phút

    Bước 2

    Sau đó, thêm hạt tiêu và dầu ôliu và để sang một bên trong 2 phút

    Bước 3

    Thêm các thành phần còn lại (trừ kem và dầu giấm) và trộn đều

    Bước 4

    Thêm kem và dầu giấm, hẹ tây vào món salad và trộn đều

    Bước 5

    Rắc hạnh nhân lên salad và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây